Cezanne Nose & Eyebrow Powder
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย
เนื้อใช้ดี สีติดทนสามารถเขียนคิ้วและเฉดดิ้งได้อย่างธรรมชาติ มีสีให้เลือกหลายเฉด แต่อาจต้องใช้เวลาปรับให้ชิน คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ซินหยาน
November 18, 2021
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้เบอร์01 เราเอามาเขียนคิ้วและเฉดดิ้งเขียนแค่เบาๆสีก็ชัดมาก และชอบมากที่ไม่มีแบบผงฝุ่นเลอะเทอะเลย ใช้ได้นานมากคุ้มสุดทาแค่นิดเดียวก็ได้สีชัดติดทน...
Nattha
February 06, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ตลับกระทัดรัด พกพาสะดวก เขียนง่าย มี 3 สีไล่ระดับใน 1 ตลับ สีสวยเป็นธรรมชาติ ...
PP
November 12, 2016
ช่วงอายุ
: 36 - 40
เนื้อโอเค ติดทนปานกลาง เขียนออกมาเป็นธรรมชาติดี ใช้ไลข้างจมูกงั้ดดั้งได้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
280 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
สามารถให้เขียนคิ้วและสร้างมิติให้กับจมูกได้ในตลับเดียว
ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น Cezanne Nose & Eyebrow Powder
เมคอัพเขียนคิ้วชนิดฝุ่น เฉดสีไล่ระดับ สร้างมิติให้คิ้วดูสวยละมุน สามารถใช้เป็นเฉดดิ้งบริเวณสันจมูกให้ดูโด่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อผลิตภัณฑ์แบบฝุ่นเกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ติดทนยาวนาน
เฉดสีที่สามารถใช้เขียนคิ้วให้เข้ากับสีผมได้ทั้ง ผมสีเข้มและผมสีอ่อน โดยการผสมผสานทั้ง 3 สีเข้าด้วยกัน จะทำให้ได้สีที่กลมกลืมและดูเป็นธรรมชาติ หน้าดูละมุนขึ้น
สามารถออกแบบโครงคิ้วได้หลายลุค เพียงแค่ตลับเดียว สีน้ำตาลธรรมชาติกลมกลืมกับสีชมพูที่ออกแบบมาแล้วว่าเหมาะกับโทนสีผมของสาวเอเชีย สีติดทนนานทั้งวัน
เพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยการทำไฮไลท์ที่สันจมูก และบริเวณหัวตาได้
เกลี่ยง่าย ติดทนยาวนาน กันน้ำกันเหงื่อ
ปราศจากส่วนผสมของมิเนอรัลออยล์, ทัลก์, น้ำหอม
มีให้เลือก 4 เฉดสี
01 Natural Brown สีน้ำตาลธรรมชาติ
02 Red Brown สีน้ำตาลแดง
cezanne
shading
eyebrow powder
เซซานเน่
เซซานเน่ โน้ส แอนด์ อายบราว์ พาวเดอร์
ที่เขียนคิ้ว เซซานเน่
ที่เขียนคิ้วแบบตลับ
ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น
รีวิวที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น cezanne
Related Products
Recommended by